Trang chủ  Giới thiệu › 

Giới thiệu chung

Công ty xăng dầu khu vực I

Petrolimex Hà nội Office

TOP 500 Doanh nghiệp Việt Nam
Công ty xăng dầu khu vực I (tên giao dịch quốc tế là Petrolimex Hanoi Co.,Ltd), tiền thân là Công ty xăng dầu mỡ Hà Nội, thành lập ngày 13 tháng 4 năm 1956,  doanh nghiệp chuyên kinh doanh xăng dầu, các sản phẩm hóa dầu và các dịch vụ khác. Là đơn vị thành viên của Tập đoàn xăng dầu Việt Nam.
  Sau gần 60 năm xây dựng và phát triển, đến nay Công ty đã có hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật, công nghệ tiên tiến và đồng bộ. Tổng kho xăng dầu Đức Giang với sức chứa 9 vạn m3 xăng dầu, có các phân hệ xuất hàng cho ôtô xitéc, cho wagon đường sắt và phương tiện đường thủy được tự động hóa. Với 125 Cửa hàng bán lẻ xăng dầu phân bố trên địa bàn Hà Nội – Bắc Ninh – Vĩnh Phúc, cung cấp gần 50% nhu cầu bán lẻ trên thị trường. 
Với trên 1.700 CBCNV được đào tạo đúng chuyên ngành, hiện đang tổ chức kinh doanh trên 1,5 triệu m3 xăng dầu/năm. Bên cạnh đó Công ty còn đẩy mạnh phát triển các hoạt động sản xuất kinh doanh, dịch vụ đa dạng như: xây lắp, sửa chữa, bảo quản, dịch vụ kỹ thuật chuyên ngành xăng dầu, đo lường kiểm định dung tích ôtô xitéc, dịch vụ kho vận, kinh doanh bách hóa tự chọn, dịch vụ văn phòng, quảng cáo, nước giặt, sơn, đại lý bảo hiểm, …   
Công ty có một hệ thống hàng trăm khách hàng công nghiệp, đại lý, tổng đại lý lớn trên địa bàn Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc và các Tỉnh lân cận, luôn đồng hành gắn bó với Công ty. Công ty tiếp nhận và cung cấp xăng dầu cho hầu hết các Tỉnh vùng núi, trung  du phía Bắc. Ngoài ra công ty còn tham gia dự trữ xăng dầu quốc gia và đảm bảo nhu cầu xăng dầu cho an ninh quốc phòng. Công ty luôn luôn là đầu mối lớn nhất cung cấp xăng dầu và các sản phẩm hóa dầu trên địa bàn các tỉnh phía Bắc.
Phát huy truyền thống của đơn vị được Đảng và Nhà nước tặng thưởng 2 danh hiệu: Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân và Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới; Mỗi CBCNV ngày nay luôn luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động sáng tạo trong công tác và chấp hành nghiêm kỷ luật lao động để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực xây dựng Công ty phát triển bền vững .
 

 

© 2010, Công ty Xăng dầu Khu vực I - Petrolimex Hà Nội. Bảo lưu mọi quyền
Địa chỉ: 26 Đức Giang - Long Biên - Hà Nội
Điện thoại: (844) 38271400 - Fax: (844) 38272432
Email: info@petrolimexhanoi.com.vn