Tin tức    Tin tức - sự kiện    Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện

Petrolimex Hà Nội: Gặp mặt đầu xuân Ất Mùi

Cập nhật: 26-02-2015 10:37:26 | Số lượt xem: 2,329

Nhân dịp ngày làm việc đầu Xuân mới (24.02.2015, tức ngày 06 tháng Giêng năm Ất Mùi) tại Petrolimex Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật giữa lãnh đạo và cán bộ công nhân viên - người lao động (CBCNV-NLĐ) Công ty.

Toàn cảnh gặp mặt đầu Xuân Ất Mùi 2015

Trong buổi gặp mặt này Petrolimex Hà Nội vinh dự được đón tiếp các đồng chí: Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị (HĐQT) Petrolimex Bùi Ngọc Bảo; Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Petrolimex Trần Minh Hải; Phó Tổng Giám đốc Petrolimex Trần Ngọc Năm; Chủ tịch Công đoàn Xăng dầu Việt Nam Đinh Thái Hương; các đồng chí lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Petrolimex, cùng các đồng chí lãnh đạo Tổng Công ty, Công ty thành viên Petrolimex đến thăm và chúc Tết CBCNV-NLĐ Công ty.

Đồng chí Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Hà Nội Trần Đắc Xuân báo cáo vắn tắt về thành tích của CBCNV-NLĐ đã đạt được trong năm 2014, về đảm bảo nguồn hàng phục vụ trong dịp Tết, đảm bảo an toàn về mọi mặt và một số mục tiêu định hướng thực hiện trong năm 2015.

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Petrolimex Bùi Ngọc Bảo đã biểu dương những thành tích đã đạt được của Petrolimex Hà Nội trong năm 2014; đặc biệt, việc tổ chức hoạt động bảo đảm nguồn và bán hàng phục vụ nhân dân trong những ngày Tết Ất Mùi 2015; bảo đảm an toàn về người, tiền, hàng và các tài sản khác. Đồng chí chúc toàn thể CBCNV-NLĐ Công ty tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất-kinh doanh năm 2015, tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ Công ty nhiệm kỳ 2015-2020, đồng thời gửi lời chúc tết đến gia đình toàn thể CBCNV-NLĐ nhân dịp năm mới.

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn Phó Tổng Giám đốc Petrolimex Trần Ngọc Năm đã tặng quà chúc mừng năm mới cho CBCNV-NLĐ Công ty.

Một số hình ảnh Gặp mặt đầu Xuân Ất Mùi 2015:

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Hà Nội Trần Đắc Xuânbáo cáo về thành tích của CBCNV-NLĐ đã đạt được trong năm 2014 và một số mục tiêu định hướng thực hiện trong năm 2015.
Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Petrolimex Bùi Ngọc Bảo biểu dương
những thành tích đã đạt được của Petrolimex Hà Nội và chúc Tết CBCNV-NLĐ Petrolimex Hà Nội
Phó Tổng Giám đốc Petrolimex Trần Ngọc Năm thay mặt lãnh đạo Tập đoàn
tặng quà chúc mừng năm mới cho CBCNV-NLĐ Công ty.
Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Petrolimex Hà Nội Nguyễn Thị Minh Hiền
trao thưởng cho các tập thể có Video clip chúc tết hay nhất

Lê Văn Vững
Thường trực Văn phòng Đảng ủy.

© 2010, Công ty Xăng dầu Khu vực I - Petrolimex Hà Nội. Bảo lưu mọi quyền
Địa chỉ: 26 Đức Giang - Long Biên - Hà Nội
Điện thoại: (844) 38271400 - Fax: (844) 38272432
Email: info@petrolimexhanoi.com.vn