Tin tức    Tin tức - sự kiện    Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện

Thăm và tặng quà Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, các đồng chí thương binh, gia đình Liệt sĩ nhân ngày 27 tháng 7 năm 2011.

Cập nhật: 29-07-2011 09:38:39 | Số lượt xem: 1,292

 Nhân dịp kỷ niệm 64 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2011; để tỏ lòng biết ơn và động viên tinh thần Bà mẹ Việt nam anh hùng, các đ/c thương binh, gia đình liệt sĩ;  Công ty Xăng dầu khu vực I đã tổ chức đoàn đến thăm các Trung tâm điều dưỡng thương binh, người có công, các gia đình liệt sỹ và các thương binh đang công tác tại Công ty.

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Hiền, Phó Giám Đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty

trao quà tại Trung tâm điều dưỡng người có công số II - Hà Nội

 Ngày 22 và ngày 26 tháng 7 năm 2011, Lãnh đạo công ty, công đoàn công ty, công đoàn xí nghiệp Bán lẻ xăng dầu đã đến thăm và tặng quà cho thương binh và người có công tại các Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận thành Bắc Ninh, Duy Tiên Hà Nam, Phú Thọ và Trung tâm điều dưỡng người có công số II Hà Nội.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà 5 Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Công ty đang phụng dưỡng; thăm và tặng quà các gia đình liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp phát triển công ty.

Thăm và trao quà cho Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Thảo

Cũng trong dịp này, Công ty đã tổ chức trao thư thăm hỏi của đồng chí Chủ tịch công đoàn Công Thương, quà của Công đoàn Công thương và quà của Công ty Xăng dầu khu vực I tới các đồng chí thương binh đang công tác tại công ty.

Tại các nơi đoàn đến thăm, các đồng chí Lãnh đạo các Trung tâm điều dưỡng thương binh, người có công đã bày tỏ lòng biết ơn những cử chỉ tốt đẹp “uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa” của người lao động công ty đã luôn quan tâm đến những đồng chí thương binh, những người có công đang điều dưỡng tại các trung tâm.

Tặng quà cho gia đình Liệt sỹ Lê Xuân Ba

Đại diện cho các bà mẹ Việt Nam Anh hùng và các gia đình liệt sỹ, các đồng chí thương binh đang công tác tại Công ty rất xúc động và vui mừng trước sự quan tâm của Lãnh đạo công đoàn Công Thương và Công ty đến gia đình và bản thân. Các đồng chí thương binh đều hứa sẽ cố gắng duy trì sức khỏe, phát huy truyền thống anh bộ đội Cụ Hồ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ góp phần xây dựng Công ty và ngành ngày càng phát triển bền vững. 

Tin bài và ảnh: Lưu Thị Nhàn

 

 

© 2010, Công ty Xăng dầu Khu vực I - Petrolimex Hà Nội. Bảo lưu mọi quyền
Địa chỉ: 26 Đức Giang - Long Biên - Hà Nội
Điện thoại: (844) 38271400 - Fax: (844) 38272432
Email: info@petrolimexhanoi.com.vn