Trang chủ  Sản phẩm dịch vụ › Thẻ flexicard › 

Giới thiệu thẻ Flexicard

Thẻ đa năng Flexicard

Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex tự hào giới thiệu sản phẩm thẻ Flexicard - phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt - đa năng, đa tiện ích, ưu việt trong thanh toán xăng dầu lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Sản phẩm thẻ Flexicard với hai tính năng kết hợp trên cùng một tấm thẻ mang đến nhiều tiện ích và linh hoạt khi sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn tính năng trả trước hoặc ghi nợ để thanh toán cho các loại chi phí, dịch vụ của mình mà không cần quan tâm tới các hình thức gian lận thẻ, bởi Flexicard ứng dụng công nghệ thẻ hiện đại nhất hiện nay - công nghệ thẻ Chip không tiếp xúc, có thể giảm thiểu tối đa việc ăn cắp và sao chép dữ liệu, mang lại độ bảo mật, an toàn cao khi sử dụng cùng các chương trình khuyến mại, chương trình tích lũy điểm thưởng đổi quà tặng của PG Bank và của đối tác. 

Với những "TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI" của Flexicard, Chủ thẻ hoàn toàn có thể hài lòng khi sử dụng: 

- Giao dịch cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi: do áp dụng công nghệ thẻ chip không tiếp xúc (contactless chip) - công nghệ thẻ hiện đại nhất hiện nay.

- Sở hữu và sử dụng Flexicard mọi lúc, mọi nơi: khách hàng có thể đến bất cứ điểm giao dịch nào của PG Bank đề nghị phát hành và nhận ngay thẻ. Ngoài ra, với tính năng trả trước, thẻ có thể phát hành vô danh ngay tại cây xăng mà không cần đăng ký thông tin và mở tài khoản tại ngân hàng.

- Phạm vi sử dụng rộng khắp: Flexicard có thể thanh toán tại các Điểm chấp nhận thẻ của PG Bank (hệ thống siêu thị, nhà hàng,…), chi trả cho chi phí sinh hoạt. Và đặc biệt, duy nhất Flexicard được chấp nhận thanh toán tại hệ thống cửa hàng xăng dầu Petrolimex trên toàn quốc.

- Là món quà tặng đầy ý nghĩa cho khách hàng thân thiết và bạn bè: Flexicard là món quà tặng có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm của người tặng dành cho người nhận.

- Rút tiền mặt đơn giản, dễ dàng: ngoài các điểm đặt máy ATM và hệ thống chi nhánh của PG Bank, Khách hàng còn có thể rút tiền mặt ngay tại hệ thống các cửa hàng xăng dầu Petrolimex.

- Hưởng quyền lợi khi là thành viên của chương trình “Khách hàng thân thiết”: chủ thẻ sẽ được tích lũy điểm thưởng trong quá trình sử dụng thẻ Flexicard và sẽ được quy đổi thành những món quà tặng có ý nghĩa và giá trị thiết thực.

- Phương tiện quản lý tài chính hữu hiệu: thẻ Flexicard giúp chủ thẻ theo dõi, kiểm soát chi tiêu của mình hợp lý thông qua các hóa đơn vấn tin, sao kê các giao dịch.

 

© 2010, Công ty Xăng dầu Khu vực I - Petrolimex Hà Nội. Bảo lưu mọi quyền
Địa chỉ: 26 Đức Giang - Long Biên - Hà Nội
Điện thoại: (844) 38271400 - Fax: (844) 38272432
Email: info@petrolimexhanoi.com.vn